Wednesday, 20 August 2014

கேரட்சூப் - 2




தேவையான பொருட்கள்
கேரட் - 1
வெங்காயம் - 1

தக்காளி - 1
பச்சைமிளகாய் - 1
பாசிப்பருப்பு - 1 1/2  மே.க
மிளகு சீரகத்தூள் - 1 தே.க
நெய் - 1 தே.க
உப்பு - தே.அ
கொத்தமல்லி - சிறிது


தாளிக்க வேண்டியது

எண்ணெய் - 1 தே.க
பிருஞ்சி இலை -  1/4
சோம்பு 1/4
பட்டை - 1/4
             
                                
                                           தாளிக்கவும்





வெங்காயம் பச்சைமிளகாயை போட்டு சற்று வதக்கவும்





கேரட் சேர்த்து சற்று வதக்கவும்.
( நன்றாக வதக்கக் கூடாது. சத்து போய் விடும் )
குக்கரில் காய்களையும், பாசிப்பருப்பையும் சேர்த்து வேகவிடவும்.



ஆறியவுடன் வடிகட்டி விட்டு, பட்டை,பிருஞ்சி இலையை எடுத்து விட்டு அரவையில் அரைத்துக் கொள்ளவும்.


அரைத்ததை வடிகட்டிய நீருடன் சேர்த்து உப்பு,மிளகு சீரகத்தூள் சேர்த்து கொதிக்கவிடவும். கடைசியாக நெய் & கொத்தமல்லி சேர்த்து இறக்கவும்.




                 
                     சத்தான சூப் தயார் நிலையில்....!!!   5 பேர் அருந்தலாம். 



8 comments:

  1. வணக்கம்
    சகோதரி
    செய்து பார்க்கிறோம்... சொல்லிய விதிப்படி கிர்வுக்கு நன்றி.

    என்பக்கம் கவிதையாக வாருங்கள் அன்புடன்
    ரூபனின் எழுத்துப்படைப்புக்கள்: வடிந்து உருகும் தாயுள்ளம்:

    -நன்றி-
    -அன்புடன்-
    -ரூபன்-

    ReplyDelete
  2. வெகு சுலப குறிப்பு. உங்க குறிப்புகளை ஈஸியா செய்துடலாம்.செய்து கொண்டிருக்கிறேன். பதிவுகளில் வரும்.நன்றி உமையாள்.

    ReplyDelete
    Replies
    1. நன்றி பிரியசகி.

      Delete
  3. சூப், சூப்பர்....

    ReplyDelete
    Replies
    1. நன்றி கில்லர்கீ

      Delete
  4. சத்தான உணவு
    இக்கணமே பருக
    விரும்பு

    ReplyDelete