Wednesday, 28 September 2016

பேச்சின் சுவை




பட்டாணி உருளை கிரேவி 1







 உருளைக்கிழங்கு - 1 (நடு அளவு) வேகவைத்து நறுக்கிக் கொள்ளவும்
பட்டாணி - 1 கோப்பை
வெங்காயம் -  1 பெரிது
சாம்பார் பொடி - 1 1/2 தே.க
மஞ்சள் தூள் - சிறிது
கரம் மசாலா - 1/4 தே.க ( விருப்பம் இருந்தால் சேர்க்கலாம் கட்டாயம் இல்லை)
உப்பு - ருசிக்கு
முந்திரி - 10
பால் - 1/2 டம்ளர்
தக்காளி - 2

தாளிக்க வேண்டியவை

எண்ணெய் - 2 மே.க
சோம்பு 1/2 தே.க