தேவையான பொருட்கள்
பெரிய வெங்கயம் - 1
தக்காளி - 1
பச்சைமிளகாய் - 4 அ 5
கருவேப்பிலை - சிறிது
கோவக்காய் - 300கிராம்
தனியாத்தூள் - 1 1/2 தே.க
மிளகு சீரகத்தூள் - 1 தே.க
உப்பு - ருசிக்கு
தாளிக்க வேண்டியவை
எண்ணெய் - 3 மே.க
கடுகு - 1/4 தே.க
உ.பருப்பு - 1/2 தே.க
க.பருப்பு 1/2 தே.க
சோம்பு - 1/2 தே.க
தாளிக்கவும்.
ப.மிளகாய் + கருவேப்பிலை சேர்த்து வதக்கவும்
வெங்காயத்தை சேர்த்து வதக்கவும்
தக்காளியை சேர்த்து வதக்கவும்.
கோவக்காய் + உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.
வதங்கிய பின்
தனியாத்தூள் + மிளகு, சீரகத்தூள் சேர்த்து வதக்கவும்.
வித்தியாசமான, சுவையான கோவக்காய் பொரியல்......
வாரம் ஒரு நாள் கோவைக்காய் பொரியல் தான்..
ReplyDeleteஎளிமையாக விரைவாக சமைத்து விடலாம்..
சர்க்கரை குறைபாடு உள்ளவர்களுக்கு மிக நல்லது..
கோவக்காய் பொரியல் சுவையான பகிர்வு! நன்றி!
ReplyDeleteகோவைக்காய் பொரியல் - செய்வதுண்டு. சில மாற்றங்களோடு! :)
ReplyDeleteவணக்கம் சகோதரி
ReplyDeleteஅருமையான கோவைக்காய் பொரியல்! படங்கள், கண்களையும், நாவையும் கவர்ந்திழுக்கிறது. விளக்கங்களுடன் பகிர்ந்தமைக்கு நன்றி.
நன்றியுடன்
கமலா ஹரிஹரன்.
இங்கு (யு எஸ் ) கிடைக்கிறதே என்று
ReplyDeleteவாங்கி சமைத்துப் பார்த்தோம்
அவ்வளவுச் சுகப்படவில்லை
உங்கள் பதிவுப்படி அடுத்தவாரம்
முயற்சிக்கலாம் என உள்ளோம்
பகிர்வுக்கும் தொடரவும் நல்வாழ்த்துக்கள்
ஆஹா... நாளை மதியம் கோவக்காய் பொரியல்தான்...
ReplyDeleteகோவைக்காயை தெலுங்கில் தொண்டைக்காய் என்பார்கள் எனக்கு அவ்வளவாக ருசிக்காது
ReplyDeleteஅட! தக்காளி மட்டும் சேர்த்தது இல்லை...அதுவும் சேர்த்து செய்துவிடலாம் சூப்பர்!!!
ReplyDeleteகீதா
வெங்காயம், தக்காளி போடாமல் சீரக மிளகுத் தூள், தனியா போடாமல் செய்வதுண்டு. இப்படி ஒருமுறை செய்து பார்க்க வேண்டும்.
ReplyDeleteவணக்கம் சகோ !
ReplyDeleteஉமையாளின் உணவுமுறை பழகிக் கொண்டால்
எமைவாட்டும் தொல்வினைகள் அறுந்து போம் !
பார்க்கையில் ருசிக்கிறது வாழ்த்துகள் சகோ
வாழ்க நலம் !
தம +1