Sunday, 26 July 2015

பீன்ஸ் கூட்டு





தேவையான பொருட்கள்

பீன்ஸ் -  15
பச்சைமிளகாய் - 3
சின்ன வெங்காயம் - 8
தக்காளி -1
க.பருப்பு - 3 அ 4 மே.க
மஞ்சள் தூள் - சிறிது
தேங்காய் துருவல் - 2 தே.க

தாளிக்க வேண்டியவைகள்

எண்ணெய் - 1. மே.க
பூண்டு - 5
சீரகம் - 3/4 தே.க




க.பருப்பை  மஞ்சள் தூள் சேர்த்து பதமாக வேகவைக்கவும்.





காய்களைப் போட்டு + உப்பு சேர்த்து வேகவிடவும்





வெந்த பின்





தேங்காய் துருவலை சேர்க்கவும்



வெள்ளைப் பூண்டை  நைத்து , சீரகம் போட்டு தாளிக்கவும்.



இப்போது கலந்து விட்டு 2 கொதி விட்டு இறக்கவும்



                                                               பீன்ஸ் கூட்டு கமகமக்குது....



27 comments:

  1. இப்படிச் செய்தால் நானும் பீன்ஸ் சாப்பிடுவேனோ என்னவோ!

    ReplyDelete
    Replies
    1. :)))....

      மகிழ்வான வருகைக்கும் கருத்திற்கும் மகிழ்ச்சி நன்றி

      Delete
  2. படங்களுடன் செய்முறை விளக்கம் மிகவும் அருமை... நன்றி சகோதரி...

    ReplyDelete
    Replies
    1. மகிழ்வான வருகைக்கும் கருத்திற்கும் மகிழ்ச்சி நன்றி

      Delete
  3. நேற்றுதான் பீன்ஸ் வாங்கி வந்தேன்..

    இன்றைக்கு ஆயிற்று!..

    ReplyDelete
    Replies
    1. ஆயிற்றா/....எவ்வாறு இருந்தது ஐயா

      மகிழ்வான வருகைக்கும் கருத்திற்கும் மகிழ்ச்சி நன்றி

      Delete
  4. Replies
    1. மகிழ்வான வருகைக்கும் கருத்திற்கும் மகிழ்ச்சி நன்றி

      Delete
  5. செய்வதுண்டு என்றாலும் குறித்துக் கொண்டோம் சகோதரி...அது சரி வாழைத்தண்டு காணாமல் போய்விட்டதே....என்னாச்சு?

    ReplyDelete
    Replies
    1. வாழைத்தண்டு இன்று...சகோ கைதவறி பதிவிடும் முன்பே வெளிவந்து விட்டது ஹிஹிஹி...

      மகிழ்வான வருகைக்கும் கருத்திற்கும் மகிழ்ச்சி நன்றி

      Delete
  6. சுவையான் பீன்ஸ் கூட்டு

    ReplyDelete
  7. அருமை சகோதரி!

    படமும் பதிவும் இப்பொழுதே செய்யத் தூண்டுகிறது!

    பகிர்விற்கு நன்றியுடன் வாழ்த்துக்கள்!

    ReplyDelete
  8. எளிய முறையில் விளக்கியமைக்கு நன்றி! வாழ்த்துக்கள்!

    ReplyDelete
    Replies
    1. மகிழ்வான வருகைக்கும் கருத்திற்கும் மகிழ்ச்சி நன்றி

      Delete

  9. அதிக படங்களுடன்
    சிறந்த வழிகாட்டல்

    ‘ஊற்று’ இற்கு உச்சரிப்பு ‘OOTRU’ சரியா?
    கீழ்வரும் இணைப்பைச் சொடுக்கிப் பதிலளிக்கலாம்.
    https://ial2.wordpress.com/2015/07/25/70/

    ReplyDelete
    Replies
    1. மகிழ்வான வருகைக்கும் கருத்திற்கும் மகிழ்ச்சி நன்றி

      வந்தேன் சகோ என்னால் கருத்திட முடியவில்லையே சகோ...அன்று தாங்கள் சொன்ன தளத்திலும் என்னால் இணைய இயலவில்லை சகோ

      Delete
  10. படித்தேன் சுவைத்தேன்

    ReplyDelete
    Replies
    1. மகிழ்வான வருகைக்கும் கருத்திற்கும் மகிழ்ச்சி நன்றி

      Delete
  11. வணக்கம்.

    பல்சுவைக் கலாநிதி என்று உங்களை அழைக்கலாம் போலும். :))

    த ம 7

    ReplyDelete
    Replies
    1. பல்சுவைக் கலாநிதி என்று உங்களைத் தான் அழைக்க வேண்டும் சகோ. தாங்கள் தான் பொருத்தமானவர்....சகோ:)))....

      மகிழ்வான வருகைக்கும் கருத்திற்கும் மகிழ்ச்சி நன்றி

      Delete
  12. வணக்கம்
    சுவையான உணவு செய்முறை விளக்கத்துடன் அசத்தல் அருமை. த.ம 9
    -நன்றி-
    -அன்புடன்-
    -ரூபன்-

    ReplyDelete
  13. படங்களுடன் கூடிய பதார்த்த செய்முறை அருமை!
    த ம 10

    ReplyDelete
    Replies
    1. நன்றி செந்தில் குமார்

      Delete
  14. பீன்ஸ் பொரியல்தான் தெரியும்;இது புதிது!

    ReplyDelete
  15. அன்பினும் இனிய சகோதரி!
    தங்களுக்கும், தங்களது குடும்பத்தினர் அனைவருக்கும்
    இணையில்லாத இன்பத் திருநாளாம்
    "தைப் பொங்கல் திருநாள் நல்வாழ்த்துகள்
    நட்புடன்,
    புதுவை வேலு

    ReplyDelete