தேவையான பொருட்கள்
சுண்ட வத்தல் - 2 .மே.க
புளி – 1 எலுமிச்சை
சாம்பார்ப்
பொடி – 1 ½ மே.க
மஞ்சள் தூள் - சிறிது
உப்பு வெல்லம் - சிறிது
நல்லெண்ணெய் - 1 மே.க
வறுக்க வேண்டியவை
கடலைப் பருப்பு – ½ மே.க
து ப – ½ மே.க
மல்லி 1 மே.க
சீரகம் ½ தே.க
கடுகு - 1/4 தே.க
வெந்தயம் - 1/4 தே.க
நல்லெண்ணெய்
– 3 1/2 மே
கருவேப்பிலை - சிறிது
பெருங்காயம் - சிறிது
தாளிக்கவும்.
சாம்பார்ப் பொடி,மஞ்சள் தூள் சேர்க்க.
பொடிகளின் பச்சை வாசனை போக எண்ணெய்யில் கிண்டவும்.
பொடியின் நிறம் மாறும்.
புளிக் கரைசல் உப்பு சேர்க்கவும்
5, 6 நிமிடங்கள் நன்கு கொதித்து புளியின் பச்சைத் தன்மை போன பிறகு அரைத்ததை ஊற்றவும். இரண்டு கொதிவரவும்
வெல்லம் சேர்க்க. 1 மே.க நல்லெண்ணெய் விட்டு இறக்கவும்.
R.Umayal Gayathri.
ரொம்ப நன்றிங்க...
ReplyDeleteவாவ் என்னோட பேவரிட் . செய்கிறதுதான்.ஆனா உங்க ரெசிப்பி வித்தியாசமாக இருக்கு. அடுத்தமுறை உங்க குறிப்புதான்.வத்தலும் எங்கிட்ட இருக்கு. வேறு வத்தலிலும் வைக்கலாமா?
ReplyDeleteஓ..வைக்கலாம்..பிரியசகி.
Deleteநன்றி.