Tuesday, 4 March 2014

Soya Chunks Pachadi சோயா பச்சடி


தேவையான பொருட்கள்

சோயா உருண்டை - 1 கப்
வெங்காயம் - 1
தக்காளி - 2
பச்சை மிளகாய் -2
பூண்டு - 3 பல்

கருவேப்பிலை - சிறிதளவு

கொத்தமல்லி - சிறிதளவு



துவரம் பருப்பு - 4 மே.கரண்டி
சாம்பார் பொடி - 1/2 தே.கரண்டி.













தாளிக்க வேண்டியவை

எண்ணெய் - 2 தே.கரண்டி
கடுகு - 1/2 தே.கரண்டி
சோம்பு - 1/4 தே.கரண்டி
பிருஞ்சி இலை - 1







பச்சைமிளகாய் போட்டு வதக்கவும்.








 பூண்டு, வெங்காயம்

சேர்த்து வதக்கவும்.








 தக்காளி வதங்கிய பின்

குழையாமல்

வேக வைத்த பருப்பைப்

போடவும்.



 சோயா  உருண்டைகளை முதலில் வெந்நீரில் போட்டு 5 நிமிடங்கள் விடவும். பின் அதனை
நன்றாக பிழிந்து கொள்ளவும். மறுபடியும் தண்ணீர் விட்டு அலசி பிழிந்து கொள்ளவும். இதை சேர்த்து சாம்பார் பொடியைச் சேர்க்கவும்.




 5 நிமிடங்கள் வேகவிட்டு கொத்தமல்லி தூவி இறக்கவும்.








Soya Chunks Pachadi is Ready....................!





R.Umayal Gayathri.


3 comments: