Tuesday, 15 April 2014

Pasta With Idly Podi

தேவையான பொருட்கள்

பாஸ்தா - 1 கோப்பை
உப்பு - ருசிக்கு
இட்டிலிப் பொடி - 4  தே.க

தாளிக்க வேண்டியவை

எண்ணெய் - 1 மே.க
கடுகு - 1/4  தே.க
உ.பருப்பு - 1/2  தே.க





 பாஸ்தாவை உப்பு போட்டு வேகவைத்து வடிகட்டிக் கொள்ளவும்.

தாளிக்கவும். பாஸ்தா சேர்க்கவும். கிண்டவும். பின் இட்டிலிப்பொடி சேர்த்து பரிமாறவும்.






R.UmayalGayathri.

3 comments:

  1. Simply .....super.

    ReplyDelete
  2. பாஸ்தா இப்படியும் செய்யலாமா.குட் ஐடியா.மகனுக்கு பிடித்தமானது பாஸ்தா. சும்மா வேகவைத்து சாஸ் விட்டுக்கொடுத்தாலே சாப்பிடுவார். தாங்க்ஸ்.

    ReplyDelete
    Replies
    1. ஓ...அப்படியா...! நன்றி.

      Delete